บริการของเรา

บริการของเรา

งาน เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่ ไว้วางใจให้เราบริการคุณ

บริษัท ทริลเลียน (ประเทศไทย) จำกัด  เรามีทีมช่างเฟอร์นิเจอร์ พร้อมให้บริการคุณเสมอ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก หรือ งานใหญ่  บริการที่มีคุณภาพพร้อมกับการรับประกันงานทุกชิ้น ให้คุณได้เชื่อมั่นในการทำงานของเรา เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่

สนใจติดต่อสอบถามงาน เฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่

093-1812873, 053-271338

Line: TLT001

บริษัท ทริลเลียน (ประเทศไทย) จำกัด  บริการออกแบบ ผลิต ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน โดย ทีมงานที่มีประสบการณ์ มีการวางแผนการออกแบบดำเนินการตกแต่งภายในอย่างมืออาชีพ รับงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ตู้เสื้อผ้า ตู้หนังสือ ตู้โชว์ ห้องนอน ครัว และอื่นๆ ตามแบบของลูกค้า

งาน Builtin & Decor งานตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ทั้งบ้านพักอาศัย  บ้านจัดสรร  , คอนโดมิเนียม , หอพัก ,โรงแรม ,งานสถานที่ราชการ งานโครงการจัดสรร ออฟฟิศและอื่นๆที่เราให้บริการ ด้วยคุณภาพ และตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด การดำเนินงานของทีมช่างที่ใส่ใจในละเอียดทุกขั้นตอนการทำงานรวมถึงคุณภาพของวัสดุที่เลือกใช้เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพมอบแก่ลูกค้า ตอบสนองความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งการรับประกันงาน ไม่ทอดทิ้งงานและบริการหลังการขายที่ดีอย่างต่อเนื่องจึงทำให้มีผลตอบรับที่ ดีและเป็นที่น่าไว้วางใจแก่ลูกค้า ที่เลือกใช้บริการด้านงานเฟอร์นิเจอร์เชียงใหม่ของเราเป็นจำนวนมาก

ผลงานที่ผ่านมา

ผลงานทั้งหมด

บทความน่ารู้เกี่ยวกับงานเฟอร์นิเจอร์

3011, 2016

การจัดห้องพระ ให้เป็นมงคล

หลายคนอาจสงสัยว่าบ้านจำเป็นต้องมีห้องพระหรือไม่ การจะตอบคำถามนี้ได้ เราต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ห้องพระมีไว้เพื่ออะไร ? ห้องพระไม่ได้มีไว้สำหรับโชว์พระเครื่อง พระพุทธรูป ของขลัง หรือของศักดิ์สิทธิ์นะค่ะ แต่มีไว้เพื่อให้เรามีสถานที่สำหรับสวดมนต์ นั่งสมาธิ ระลึกถึงพระคุณพระรัตนตรัย

1511, 2016

การจัดพื้นที่ส่วนตัวกับราศี ตอนที่ 3

การจัดพื้นที่ส่วนตัวกับราศี  ตอนที่ 3   มาถึงตอนสุดท้ายกันแล้วนะค่ะ หลายคนคงตั้งหน้าตั้งรอเลยล่ะสิ ว่าราศีของฉันจะต้องจัดเฟอร์นิเจอร์ในมุมส่วนตัวกันอย่างไรบ้าง เมื่อพร้อมแล้วก็ไปกันเลย ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน) พื้นฐานของชาวราศีสิงห์เป็นคนชอบออกคำสั่ง เป็นคนชอบวางแผน เป็นคนชอบเข้าสังคม ดังนั้นราศีสิงห์ควรจัดฮวงจุ้ยโดยการนำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เอาไว้สำหรับดูหนังฟังเพลง สีที่ใช้ตกแต่งบ้านที่เหมาะสมกับคนราศีนี้ ควรเป็นสีที่มีสีสันสดใส ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม) ราศีกันย์เป็นราศีที่ชอบใช้ชีวิตติดอยู่กับบ้าน ไม่ค่อยชอบออกไปไหน ยามว่างชอบอ่านหนังสือ ดังนั้นราศีกันย์ควรจัดฮวงจุ้ยโดยการใช้หนังสือเป็นหลัก ยิ่งเป็นหนังสือที่เกี่ยวกับธรรมชาติยิ่งดี ควรใช้สีโทนเขียวในการตกแต่ง ราศีตุล (17 ตุลาคม [...]

3010, 2016

การจัดพื้นที่ส่วนตัวกับราศี ตอนที่ 2

การจัดพื้นที่ส่วนตัวกับราศี  ตอนที่ 2 เมื่อบทความที่แล้ว เราได้บอกกันไปแล้วว่าเหตุใดต้องจัดพื้นที่ส่วนให้ตรงกับราศี วันนี้เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ  ว่าแต่ละราศีควรจัดพื้นที่ส่วนตัว ตั้งเฟอร์นิเจอร์ เอาไว้ตรงไหน อะไร ยังไงบ้าง การจัดพื้นที่ส่วนตัวกับราศี ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม) ราศีเมษเป็นราศีที่อยู่ในธาตุไฟ ทำให้นิสัยตามพื้นฐานของราศีเมษ เป็นคนที่ใจร้อน ราศีเมษควรอยู่ในที่ที่ปลอดโปร่ง เน้นที่อยู่ที่มีโครงสร้างเป็นกระจกยิ่งดี ชาวราศีเมษส่วนมากเป็นนักชอปปิ้งตัวยงและสินค้าที่พวกเขาชื่นชอบนั้นส่วนมากจะเป็นสินค้าที่เป็นที่รู้จัก ดูหรูหรา ราคาแพง ดังนั้นชาวราศีเมษควรตกแต่งพื้นที่ส่วนตัวของตนเองเป็นรูปภาพยี่ห้อสินค้าที่ตนเองชื่นชอบ ชาวราศีเมษควรตกแต่งห้องรับแขกเป็นพิเศษ (เนื่องจากชาวราศีเมษเป็นคนที่ชอบจัดปาร์ตี้ที่บ้านของตนเองมากกว่าที่อื่นๆ จึงทำให้มีเพื่อนๆแวะมาเยี่ยมเยียนอย่างไม่ขาดสาย) สีที่เหมาะสำหรับการตกแต่งบ้านของชาวราศีเมษ คือ  สีส้ม  สีแดง แต่อย่าให้มีสีร้อนมากจนเกินไป [...]

อ่านบทความทั้งหมด